Tin tức

Vua sầu riêng bán sầu riêng Tiền Giang tại Tphcm

By  | 

Bán sầu riêng với các loại sầu riêng như là sầu riêng monthong thái miền Tây, sầu riêng ri6, sầu riêng chuồng bò, các loại sầu riêng này được chuyển qua đường xe khách, chuyển từ Sài Gòn đi Hà Nội thời gian đến là khoảng 3 ngày, xét theo giá phí vận chuyển hiện nay thì nếu khách hàng chuyển thùng hàng sầu riêng 50kg đi từ Sài Gòn ra Hà Nội thì khách hàng phải trả ch nhà xe là 250.000đ, tương đương mỗi kg có giá phí vận chuyển là 5.000đ, …

Vua sầu riêng bán sầu riêng hà nội

bán buôn sầu riêng hà nội

Bán buôn sầu riêng Hà Nội

Theo nguyên cứu của sauriengri6.com thì có rất nhiều khách hàng ở Hà Nội thích ăn sầu riêng, điều đó thể hiện qua việc mỗi ngày sauriengri6.com nhận được rất nhiều cuộc gọi hỏi mua sầu riêng từ các khách hàng tại Hà Nội.

Nếu bạn đã kinh doanh sầu riêng chắc hẵn đã có nguồn cung cấp, nhưng theo nguyên cứu thì mỗi đơn vị kinh doanh nên có từ 2 nguồn cung cấp để đảm bảo nguồn hàng không bị hết, nếu có 2 nhà cung cấp bạn có thể lấy chỗ kia nếu chỗ này hết và ngược lại.

Nếu bạn đang dự định kinh doanh muốn nhập sầu riêng về bán thì sauriengri6.com là sự lựa chọn tuyệt vời bởi, ngoài chất lượng sầu riêng đạt chuẩn, shop còn có dịch vụ giao hàng rất chuyên nghiệp, cho dù bạn đang ở đâu trên đất nước Việt Nam chúng tôi cũng có thể chuyển hàng đến gần nhà bạn một cách an toàn.

Việc Vua sầu riêng, vận chuyển sầu riêng ra Hà Nội đi từ Sài Gòn được đựng trong giỏ cây hoặc thùng giấy carton, nhưng thường là thùng carton có dùi lỗ để sầu riêng không bị mất cắp như giỏ cây.

Khu vực phía Nam có 3 giống sầu riêng chính là sầu riêng ri6, sầu riêng monthong thái, sầu riêng chuồng bò, sầu riêng ri6 thì có ưu điểm cơm vàng, hạt lép nhìn khá bắt mắt, nhưng khi chuyển đi xa thì chín rất nhanh, trong thời gian chuyển từ nam ra bắc mất đến 3 ngày, sầu sẽ bị thối vỏ, nứt… bởi vậy sầu riêng ri6 không phải là sự lựa chọn hợp lý khi chuyển đi xa.

Sầu riêng chuồng bò thì chín âm thầm bên trong, mặt dù bên ngoài nhìn không thấy động tĩnh gì, nhưng khi bên ngoài đã có dấu hiệu chín thì bên trong lại chín quá, mà khi sầu riêng chuồn bò chín thì dui quả rất dòn dễ bị nứt, làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của quả.

Sầu riêng monthng thái thì có ưu điểm là chín lâu, trung bình là 3 ngày, khi chín vỏ khó bổ, khó nứt là sự lựa chọn tuyệt vời khi chuyển đi xa.

Sauriengri6.com chuyên Vua sầu riêng, hàng sầu riêng cắt rất già, ăn ngọt, béo rất hấp dẫn, nếu bạn có nhu cầu mua sầu riêng Hà Nội hoặc biết ai có nhu cầu vui lòng liên hệ đến thông tin mua hàng dưới đây.

——-

Vựa sầu riêng tphcm giao tận nơi:

Website: Sauriengri6.com

Hotline: 0522919879

Hân hạnh phục vụ quý khách!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *