Tin tức

Thu mua sầu riêng từ các nhà vườn miền Tây

By  | 

Thu mua sầu riêng là từ khóa nhằm nhắm đến những nhà vườn, những nhà vườn đang muốn cung cấp ra thị trường, nhà vườn sầu riêng đang muốn tìm một đối tác cung cấp sầu riêng mỗi khi vào vụ, tìm mối bán sầu riêng lâu dài, bền vững.

Mua sầu riêng

sầu riêng

Bán buôn sầu riêng  

Hiện nay công ty thực phẩm sạch Okfood đang kinh doanh rất nhiều loại mặt hàng thực phẩm sạch, trong đó trái sầu riêng là sản phẩm được đang được chú trọng kinh doanh. Sầu riêng là trái cây ưa thích của rất nhiều người dân tại Việt Nam, và nó cũng rất đặc biệt trong mắt bạn bè quốc tế, cũng chính vì thế trái sầu riêng được trồng tại Việt Nam đã được xuất khẩu sang rất nhiều nước trên thế giới.

sau rieng

Thu mua sầu riêng từ các nhà vườn trên cả nước

Mỗi khi đến mùa các thương lái lại tấp nập đi thu mua sầu riêng miền tây từ các nhà vườn sầu riêng, bên cạnh việc bán buôn sầu riêng khi đầu ra thuận lợi đó, chúng tôi cũng biết rất nhiều nhà vườn khó khăn khi lo đầu ra, đó là khi các thương lái ngừng thu mua, hoặc các thương lái ép giá mua sầu riêng nhà vườn quá thấp. Kinh doanh trong nghề Thực phẩm đã lâu Okfood hiểu nỗi khổ cực của nhà vườn, trồng sầu riêng cho trái “ngọt” không phải là chuyện dễ, phải ăn ngủ với cây sầu riêng từ khi ra hoa đến khi thu hoạch thế mà khi bán ra giá lại quá thấp, lời quá ít, các thương lái và các đơn vị xuất khẩu ra giá quá thấp khi mua vườn sầu riêng nhà mình.

thu mua sầu riêng ri6

Thu mua sầu riêng ri6

Trong khi đó các thương lái và công ty xuất khẩu lại có nhiều sự lựa chọn giữa các nhà vườn, không mua chỗ này cũng mua chỗ khác, thế là bạn phải bán vườn sầu riêng nhà mình theo giá rất rẻ. Đó là vấn đề của nhiều loại trái cây khác không riêng gì của sầu riêng, một phần nguyên nhân quan trọng cũng là không có sự hợp tác chặc chẽ giữa nhà phân phối và người nông dân. Khi nhà vườn trồng sầu riêng đến lúc thu hoạch được thì lo tìm thương lái để mà bán, bán cho bất cứ ai có thể, miễn là họ mua giá cao nhất. Đến một lúc nào đó bạn lo một ngày lứa sầu riêng vào vụ không có ai đến hỏi mua, và bạn tất bậc cắt sầu riêng đến các vựa sầu riêng lân cận để bán theo giá mà các vựa thu mua.

thu mua sầu riêng

Thu mua sầu riêng giá tốt

Giả sử nếu có một đơn vị bao tiêu đầu ra vườn sầu riêng nhà bạn thì bạn thấy thế nào? bạn có yên tâm trong việc trồng sầu riêng, chắc chắn là có rồi phải không nào. Đúng vậy ý chúng tôi muốn nói là bạn hãy chăm sóc cây sầu riêng cho thật tốt, cho quả sầu riêng thật đẹp và tìm một ít đối tác thu mua vườn nhà mình mỗi khi sầu riêng vào vụ thu hoạch, để nhằm mục đích cuối cùng là tạo ra một chuỗi cung ứng bền vững. Có một mắt xích chúng tôi biết bạn cũng đã biết đó là: Nhà vườn+nhà nước+nhà khoa học+doanh nghiệp. Nhà nước định hướng phát triển cây trồng theo hướng tập trung, theo địa lý giúp bạn mua có bạn bán có phường, tạo ra đặc trưng riêng nhờ đó phát triển lâu dài, nhà khoa học giúp bạn trồng canh tác cây sầu riêng sao cho đạt năng xuất cao, còn doanh nghiệp lo đầu ra cho quả sầu riêng của bạn, các mắt xích đó bạn phải nắm vững mới phát triển bền vững được.

Thực phẩm sạch Okfood là đơn vị thu mua sầu riêng từ các nhà vườn

Thực phẩm sạch Okfood là đơn vị thu mua sầu riêng từ các nhà vườn

Chúng tôi biết trên thị trường có rất nhiều khách hàng lẻ và những người bán sỉ rất muốn tiếp cận nhà vườn mục đích là để mua sản phẩm có chất lượng cao nhất, giá cả tốt nhất. Bởi vì hiện nay các thương lái thu mua sầu riêng về sau đó nhúng thuốc mới bán ra thị trường, tạo ra tinh thần hoan mang, nghi ngờ nơi người tiêu dùng, từ đó sức mua giảm đáng kể, theo quy luật cung cầu thì nếu cầu giảm thì giá sẽ giảm rồi. Nhưng vấn đề sức mua giảm bởi nguyên nhân sản phẩm nhúng thuốc quá nhiều. Tại Sài Gòn thì có rất nhiều xe đẩy bán sầu riêng rất thơm, rất ngon nhưng rất ít người xuống tiền mua, khách hàng không dám ăn vì không tin tưởng vào người bán hàng vĩ hè! Người tiêu dùng là những khách hàng lẻ khó có thể tiếp cận với nhà vườn do khối lượng hàng hóa mà từng khách hàng mua quá ít, rải rác, nhà vườn không thể chăm sóc được. Còn nhà vườn thì muốn bán càng nhanh càng tốt khi chín vụ. Bởi vậy nhất thiết phải có nhà phân phối tham gia vào chuỗi cung ứng thế mới bền vững.

Thu mua sầu riêng chất lượng, sạch đảm bảo

Thu mua sầu riêng chất lượng, sạch đảm bảo

Cũng từ những vấn đề trên, biết được tâm lý khách hàng, quy luật vận động trong ngành sầu riêng công ty Thực phẩm sạch Okfood đã chủ trương bán sầu riêng sạch theo đúng nguyện vọng mà khách hàng muốn, trở thành một đơn vị phân phối sầu riêng ra thị trường với sản phẩm sạch, có chất lượng, sản phẩm đạt chất lượng cao nhất, có chính sách chăm sóc bảo hành sản phẩm khi phát sinh vấn đề.

sầu riêng

Muốn hợp tác thu mua sầu riêng từ các nhà vườn

Nếu bạn đang tìm đầu ra cho sầu riêng vui lòng liên hệ qua công ty chúng tôi rất vui khi hợp tác với các nhà vườn, việc mua bán sẽ dựa vào thỏa thuận giữa hai bên, sao cho mỗi bên đều thấy hài lòng. Theo những gì đã làm hiện tại công ty cung cấp sầu riêng sạch ra thị trường bằng cách bao vườn, cắt trái theo từng đợt, mỗi đợt quả già sẽ cắt trái để đảm bảo sầu riêng chín già tự nhiên, như thế sẽ đảm bảo sức khỏe nơi người tiêu dùng, từ đó phát triển thị trường một cách bền vững.

—————-

Vựa sầu riêng Tphcm giao tận nơi:

Website: sauriengri6.com

Hotline: 0835452579, 0522919879

Kính mời!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *