Uncategorized

Sầu riêng ngon

By  | 

Đối với những thực khách thưởng thức Sầu riêng lần đầu, thường băn khoăn rằng sầu riêng ngon là như thế nào? Có những giống Sầu riêng như giống của Malaysia có giá có khi tới 1-2 triệu đồng/1kg nhưng vẫn có người mua. Vì đơn giản rằng Giống sầu đó đạt chuẩn cơm dày, vàng mềm, béo ngậy, vị ngọt và có mùi hương đặc trưng mà đảm bảo những loại sầu khác không có được.

Sầu riêng ngon

Sầu riêng ngon

Sầu riêng ngon

Sầu riêng Musang múi to còn hạt thì cực lép. Không quá ngọt nhưng độ béo vượt trội. Ngoài ra khi ăn còn cảm nhận được cái hậu đăng đắng .Có người nói sầu riêng đắng mới ngon nhưng riêng mình thì thấy đắng không ngon . Loại sầu này có giá tầm 1,6 triệu đồng/1kg. Vì thế nó thuyết phục được cả những vị khách lần đầu ăn sầu riêng, chưa quen được mùi thum thủm của nó.

Với khách hàng bình dân, khi giá cả chọn sầu riêng ngon là cả vấn đề thì việc chọn những quả sầu riêng không quá to, múi nhiều, chín thơm, cơm dày, hạt nhỏ  thì đúng là loại sầu riêng ngon rồi.

Những cách hướng dẫn chọn sầu riêng ngon, chọn mua sầu riêng hạt lép trong trang web sẽ là những kinh nghiệm để khách hàng lựa chọn sầu riêng ngon.

Thực hiện: Ý Nhi

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *