Tin tức

Sầu riêng hạt lép Hà Nội, địa chỉ bán sầu riêng hạt lép Hà Nội

By  | 

Sầu riêng hạt lép Hà Nội, nơi bán sầu riêng ngon Hà Nội online, sầu riêng cơm vàng hạt lép online, giao hàng tận nơi, đặc biệt sauriengri6.com là đơn vị bán sầu riêng chuyên nghiệp với dịch vụ giao hàng cực nhanh, cho dù khách hàng đang ở đâu, khi nào shipper đều giao hàng đến tận tay khách hàng.

Sầu riêng hạt lép Hà Nội

Sầu riêng hạt lép Hà Nội

Sầu riêng hạt lép Hà Nội

Sầu riêng có rất nhiều loại, ví dụ như sầu riêng hạt không lép, sầu riêng hạt nữa lép và sầu riêng hạt lép. Sầu riêng hạt không lép thì có sự ngon, rất thơm. Tuy nhiên tỷ lệ cơm rất ít, đôi khi như hạt nhãn vậy đó, bên ngoài có ít cơm tuy ngon nhưng khách hàng rất sót vì không đủ ăn. Còn sầu riêng nữa lép thì tạm chấp nhận được, chan hòa giữa vị ngon và tỷ lệ cơm vừa phải. Còn sầu riêng hạt lép thì có ưu điểm cơm nhiều, giúp giải khát cơn thèm của mọi người, nên được ưu ái hơn bao giờ hết, giờ đây nắm bắt được tâm lý đó các nhà vườn cũng chuyển sang trồng sầu riêng hạt lép để buôn bán thuận lợi hơn do được giá cao hơn.

Sầu riêng tại sauriengri6.com là sầu riêng hạt lép hoàn toàn, có 3 loại sầu riêng hạt léo chính là: sầu riêng ri6, sầu riêng monthong thái và sầu riêng chuồng bò. Sầu riêng ri6 cơm vàng hạt lép, nhìn bắt mắt, ăn cũng khá béo, ngọt vừa phải. Sầu riêng monthong thái là loại sầu riêng cơm rất dày nhất trong 3 loại, độ ngọt cao, cơm ráo. Sầu riêng chuồng bò cơm nhão, rất là béo, luôn ngọt vừa, ăn khó mà ngán.

Mỗi loại sầu riêng hạt lép lại có những ưu thế khác nhau, mà sự ngon của nó không những ảnh hưởng đến giống, mà còn ảnh hưởng đến mùa vụ, nếu như vào mùa sầu riêng thái thì ăn sầu riêng thái là vô địch, còn vào mùa sầu riêng ri6 thì ăn sầu riêng ri6 thì ngon, sầu riêng chuồng bò cũng thế.

Sauriengri6.com là đơn vị chuyên cung cấp sầu riêng hạt lép Hà Nội, đặc biệt là Sài Gòn, cửa hàng có dịch vụ giao hàng tận nơi, trong thời gian siêu tốc. Dĩ nhiên chất lượng chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu, nhưng điểm khác biệt là dịch vụ giao hàng nhanh, chính xác nhờ các shopper giỏi.

 

Thông tin mua hàng:

Website: Sauriengri6.com.

Hotline: 0938 451 796 (Facebook, Zalo).

 

Hân hạnh phục vụ quý khách!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *