Tin tức

Sầu riêng chín cây-sầu riêng chín rụng, cách bảo quản sầu riêng chín

By  | 

Sầu riêng chín cây cơm vàng hạt lép, hương thơm nồng nàng, vị ngọt béo, từ nay bạn không cần phải tìm đâu xa sầu riêng chín cây nữa, Sauriengri6.com là địa chỉ bán sầu riêng chín rụng có một không hai tại Sài Gòn.

Sầu riêng chín cây

Sầu riêng chín cây

Sầu riêng chín cây

Sầu riêng chín như thế nào ?

Sầu riêng chín rụng rất dễ nhận biết qua các đặc điểm sau:

+ Sầu riêng chín cây rất thơm, mùi thơm bay xa đến cả hàng chục mét, điều này đúng cho tất cả loại sầu riêng, vì khi sầu riêng chín bên trong, mùi thơm bên trong quả sẽ phản ánh ra bên ngoài ngay.

+ Sầu riêng chín cây nhìn bên ngoài vỏ thường có màu mỡ gà (đối với sầu riêng ri6) rất hấp dẫn, các loại sầu riêng khác khó nhận biết qua màu sắc hơn như sầu riêng Thái, sầu riêng chuồng bò,…

+ Sầu riêng chín cây có cuốn tươi không quá héo, vỏ giòn, rất tách khá dễ, ăn có vị ngọt béo ít bị sượng.

Cách bảo quản sầu riêng

Sầu riêng có đặt tính chín rất nhanh, chính vì thế cần bảo quản đúng cách để giữ chất lượng luôn tươi ngon. Các bảo quản sầu riêng chín thông thường gồm hai cách:

Cách thứ nhất: tách ra cho cơm sầu riêng vào họp, sau đó cho vào tủ lạnh ăn dần.

Cách thứ hai: Cho nguyên quả vào bọc, sau đó cho vào tủ lạnh bảo quản, khi ăn múi nào thì hãy tách múi đó.

Bán sầu riêng rụng

Sầu riêng chín cây

Sầu riêng chín cây

Sauriengri6.com tự hào là đơn vị đi đầu trong việc bán sầu riêng chín cây thơm ngon nhất, nguồn hàng sầu riêng miền Tây gồm sầu riêng Tiền Giang và sầu riêng Bến Tre là nơi sầu riêng cho chất lượng cao nhất cả nước.

Sauriengri6.com có cả một liên minh cung cấp sầu riêng chín cây với các nhà vườn, vườn nào có sầu riêng chín cây là ban cho Sauriengri6.com để cung cấp cho khách hàng.

Ngoài sản phẩm sầu riêng chín rụng, sauriengri6.com còn có dịch vụ giao hàng siêu tốc tại HCM, giao hàng theo yêu cầu linh hoặt, chính xác.

Khách hàng luôn ủng hộ cửa hàng là khách hàng thích ăn sầu riêng sạch như người già, trẻ nhỏ, mẹ bầu, người ốm yếu, …. Đối với những khách hàng mua sầu riêng ngon làm quà tặng, Sauriengri6.com có dịch vụ đóng gói cẩn thận cho khách hàng khi đi máy bay, tàu xe…

Địa chỉ mua sầu riêng chín cây:

Website: Sauriengri6.com

Hotline: 0522919879

Trân trọng kính mời!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *