Sầu riêng

Mua sầu riêng sạch ở đâu Hồ Chí Minh?

By  | 

Mua sầu riêng sạch ở đâu Hồ Chí Minh nhằm giải đáp câu hỏi những khách hàng ở Sài Gòn về vấn đề tìm nguồn sầu riêng sạch, chất lượng đảm bảo. Bài viết nhằm giới thiệu những khía cạnh liên quan đến sầu riêng sạch, nguồn sầu riêng sạch, từ đó khách hàng có sự lựa chọn mua sầu riêng sạch (sầu riêng ri6, sầu riêng thái, sầu riêng chuồng bò…) theo đúng những gì mà mình mong đợi.

Mua sầu riêng ở đâu?

Được biết đến là một trong những công ty cung cấp thực phẩm sạch uy tín tại Việt Nam, Thực phẩm sạch Okfood là một trong những đơn vị đi đầu trong việc phân phối sầu riêng sạch ra khắp cả nước, đặc biệt là ở Hồ Chí Minh. Trong tình hình thị trường sầu riêng quá ảm đạm, sầu riêng nhúng thuốc tràng lang khắp các quận ở Sài Gòn, đặc biệt là các xe đẩy, các chợ bán tràng lan khắp nơi, những người công nhân và lao động nghèo khổ thì nhắm mắt nhắm mũi mua ăn, vì giá khá mềm so với trái cây sạch, cuộc sống bộn bề cực khổ đã khiến họ quên đi việc bảo vệ sức khỏe, đó cũng là điều kiện để thực phẩm bẩn phát triển, người bán thì cho rằng  người tiêu dùng không quan tâm đến chuyện bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, cứ bán theo giá mà số đông người lao động muốn, giá thấp chất lượng kém! . Còn người có điều kiện chú trọng sức khỏe hơn, quan tâm đến cuộc sống, sức khỏe cá nhân hơn. Từ đó họ luôn đi tìm những đơn vị cung cấp sầu riêng rụng, đặc biệt là sầu riêng. Cho dù giá cao họ vẫn mua vì họ dùng tiền để mua cái ngon, mua sức khỏe hơn là làm việc vật vã chỉ để tồn tại. Dưới đây Okfood sẽ giới thiệu đến mọi người một địa chỉ bán sầu riêng sạch uy tín mà bạn có thể tin cậy.

Nơi bán sầu riêng sạch

Có rất nhiều loại sầu riêng trên thị trường như sầu riêng ri6, sầu riêng monthong, sầu riêng chuồng bò, sầu riêng dona, sầu riêng đỏ…nhưng xét về độ ngon thì sầu riêng ri6 được đánh giá là sầu riêng cao cấp hơn hẵn các loại sầu riêng khác, đây cũng chính là loại đầu tiên mà Thực phẩm sạch Okfood hướng đến để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, và đó là lý do sauriengri6.com ra đời, một blog chuyên về chia sẽ kiến thức sầu riêng ri6 nói riêng, ngành sầu riêng nói chung.

sầu riêng ri6

Sầu riêng ri6 cầm không dính tay khác các loại sầu riêng khác.

sau rieng ri6 thom ngon

Sầu riêng ri6 thơm ngon, ngọt tự nhiên.

sau rieng

Sầu riêng ri6 nổi bậc hơn các loại sầu riêng khác ở chỗ có màu vàng đậm, một tính chất đặc trưng các loại sầu riêng khác không có được.

Trong khi đó các loại sầu riêng trên thị trường như sầu riêng thái, sầu riêng, chuồng bò, sầu riêng dona có màu vàng nhạt.

sau rieng ri6 gia cao

Sầu riêng ri6 giá cao nhất trong các loại sầu riêng khẳng định đẳng cấp

sầu riêng

Sầu riêng ri6 không chỉ để thưởng thức mà còn được rất nhiều người chọn làm quà biếu khi về quê xa.

Một lợi thế nữa khi Okfood bán sầu riêng ri6 là sản phẩm này đã được thị trường tin dùng từ lâu, mặt dù cây sầu riêng ri6 là loại sầu riêng khó trồng, tức là nó chỉ ưa đất tốt, phì nhiêu chứ đất sấu không chiệu, nhưng người nông dân vẫn có xu hướng chuyển từ trồng các loại sầu riêng khác sang giống cây sầu riêng ri6.

Dịch vụ giao sầu riêng sạch tại Sài Gòn

Nếu bạn đang tìm một chỗ bán sầu riêng ngon chuyên nghiệp với vấn đề sạch luôn đặt lên hàng đầu, bởi sầu riêng tuy ngọt ngon, đẹp nhưng yếu tố sạch không đảm bảo thì xem như chỉ tốt nước sơn thôi chứ không tốt gỗ, sản phẩm trở thành kém chất lượng, Okfood chỉ làm những gì tốt cho khách hàng, bởi vậy chúng tôi khuyên khách hàng không nên bỏ qua nguồn cung cấp sầu riêng sạch, an toàn này.

sầu riêng

Sầu riêng ri6 sống có màu xanh lá tưới tắn, bắt mắt nhìn rất thân thiện với bất cứ ai.

sau rieng trong luong 3-5kg

Dáng quả sầu riêng cân đối tầm 3-5kg rất thơm ngon không sượn.

sau rieng

sầu riêng ri6 ngọt ngào, hương thơm tự nhiên

Sầu riêng ri6 ngọt ngào, hương thơm tự nhiên

Sầu riêng sạch làm quà tặng, quà biếu tại Hồ Chí Minh

Mời các bạn xem những ảnh mẫu sầu riêng của Thực phẩm sạch, qua các đóng họp cẩn thận khi vận chuyển, đặc biệt là máy may.

qua sau rieng

Sầu riêng quà tặng nguyên quả khi khách hàng muốn.

com sau rieng

Sầu riêng khuy bỏ họp gọn gàn, sạch sẽ.

Với kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định, Thực phẩm sạch Okfood tự hào là đơn vị cung cấp loại sầu riêng sạch ra thị trường, đặc biệt là sầu riêng ri6, và đã được thị trường đón nhận nồng nhiệt. Những sản phẩm hoa quả từ Thực phẩm sạch Okfood ngày càng lang rộng từ Nam ra Bắc, công ty không những bán sầu riêng tại Sài Gòn, mà còn bán sầu riêng ở hà Nội,cho đến các tỉnh miền trung như Đà Nẵng, Nghệ An, Hà Tĩnh…Quý khách hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để sỡ hữu những sản phẩm sầu riêng sạch mang thương hiệu Okfood. Công ty chúng tôi mong nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm từ các khách hàng trong và ngoài nước. Sau này công ty sẽ tạo ra nhiều sản phẩm sạch hơn nữa hướng đến vì sức khỏe cộng đồng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần Thực phẩm sạch Okfood

Trụ sở chính: 290 Bến Phú Định, Phường 16, Quận 8, Hồ Chí Minh.

Rất vui khi được phục vụ Quý khách hàng!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *