Tin tức

Mua sầu riêng ở đâu tại Phan Thiết Bình Thuận?, bán sầu riêng online

By  | 

Sầu riêng Bình Thuận

Bán sầu riêng tại Phan Thiết Bình Thuận, Phan Thiết là tỉnh của Bình Thuận, rất nổi tiếng với khu du lịch Phan Thiết Mũi Né, Bình Thuận nổi bậc với ngành nông nghiệp lúa nước, thanh long, làm nước mắm, làm muối, đánh bắt cá ven biển, du lịch Bình Thuận cũng phát triển rất mạnh, tuy nhiên Bình Thuận không trồng sầu riêng, nhưng người Bình Thuận lại rất thích ăn sầu riêng, mọi người nơi đây chỉ được ăn sầu riêng khi đi xa hoặc người thân mua sầu riêng làm quà khi về quê, hiện nay cửa hàng bán hoa quả sạch Okfood chuyên cung cấp sầu riêng sạch, chất lượng giao hàng khắp cả nước trong đó Bình Thuận là một địa chỉ mà cửa hàng phục vụ online.

Sản phẩm: hiện Okfood có 3 sản phẩm về sầu riêng như: sầu riêng nguyên quả sari bình dân, sầu riêng sarivi nguyên quả cao cấp và sầu riêng voza hộp 500g (cớm sầu riêng tươi).

Quy cách đóng thùng: Mỗi quả sầu riêng có trọng lượng từ 3-15kg.

Tiêu chuẩn chất lượng sầu riêng 

Sản phẩm sầu riêng đạt tiêu chuẩn chất lượng như: sầu riêng sạch, vị ngọt, không sượn (tỷ lệ sượn không quá 5%), không cháy múi (đối với sầu riêng ri6 tỷ lệ cháy múi không quá 5%), tỷ lệ cơm cao (quả 5kg tối thiểu 1kg cơm trở lên), cơm vàng, hạt lép, hương thơm nồng nàng.

Công dụng của sầu riêng

sầu riêng

                    Bán sầu riêng ngon tại Bình Thuận

Cung cấp năng lượng cao cho cơ thể, tăng cường chắc khỏe xương và răng, ngăn ngừa lão hóa, chống trầm cảm, hỗ trợ tiêu hóa, duy trì nồng độ đường trong máu, tránh tăng huyết áp, tốt cho người bị thiếu máu…

Cách sử dụng: Ăn tươi, làm sinh tố sầu riêng, làm bánh sầu riêng, sầu riêng dằm đá đường…

Bảo hành và đổi trả: Nếu có vấn đề gì khách hàng trả hàng, mọi yêu cầu sẽ được thực hiện ngay mà không cần biết lý do gì.

Dịch vụ: Giao hàng online, giao hàng qua đường xe khách, đến bến xe gần nhà khách hàng, khách hàng ra bến xe nhận hàng, thời gian nhận hàng khoảng 1 buổi đến 1 ngày.

Khuyến mại: Giảm giá các ngày lễ lớn trong năm, miễn phí vận chuyển từ thùng 10kg trở lên (khoảng 2-3 quả).

Thông tin mua hàng:

Website: sauriengri6.com

Hotline: 0938 451 796 (zalo).

Email: Okfoodvn@gmail.com

 

Rất vui khi phục vụ quý khách!

 

 

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *