Sầu riêng

Mua sầu riêng ngon ở TPHCM chỗ nào?

By  | 

Bạn đang muốn ăn sầu riêng, đã lâu bạn chưa thưởng thức món trái cây mình ưa thích này. Giờ bạn đang ở TP HCM, và muốn tìm một địa chỉ bán sầu riêng ngon nơi Sài Thành…

Mua sầu riêng ngon ở TPHCM

sầu riêng

Mua sầu riêng ngon ở sài gòn để làm món sầu riêng dằm đá 😀

Lúc trước bạn đã mua một số quả về nhưng không được như ý, mua phải sầu riêng bị nhúng thuốc, bạn thất vọng khi ăn một món sầu riêng dằm đá nhưng trong đó toàn là thuốc! thật không có gì tồi tệ hơn. Cũng có nhiều lần bạn mua sầu riêng nguyên quả về thì khuy ra bên trong chỉ toàn là sượn không ăn được múi nào, thế là bạn bỏ công cóc công đi mua lại tốn thêm vài trăm nghìn bạc, số tiền bằng ngày lương cực nhọc.

Nói thế bạn đang gặp phải hai vấn đề lớn khi mua sầu riêng đó là:

  • Sầu riêng không sạch(sầu riêng không rõ nguồng gốc bị nhúng thuốc).
  • Sầu riêng không như ý(sầu riêng sượn, lạt).

Còn một số vấn đề nữa, nhưng không quan trọng lắm và hai vấn đề trên tất cả mọi người đều gặp phải. Giờ điều bạn muốn là tìm cho mìn một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Họ có thể bán cho bạn những quả sầu riêng sạch 100%, hơn nữa còn bảo hành sản phẩm cho bạn, tức là khi gặp vấn đề gì liên quan đến sượn hay lạt bạn đều được hỗ trợ đến bù xứng đáng, vì trái sầu riêng mua đắt tiền, bạn không muốn có bất cứ điều gì xảy ra cả.

Nếu những điều trên là hoàn toàn đúng với bạn, vậy thì. Sauriengri6.com chúc mừng bạn! bạn đã tìm đúng chỗ. Tại shop là đơn vị chuyên bán sầu riêng đảm bảo, dịch vụ tốt.

Chất lượng đảm bảo được xét trong khí cạnh độ sầu riêng sạch hoàn toàn, tốt cho sức khỏe khách hàng, quả sầu riêng nhìn đẹp, bên ngoài có tính thẩm mỹ cao, đẹp không tỳ vết, nói chung nhìn là phải mê. Còn bên trong thì cơm sầu riêng thì nhìn đã muốn ăn, tức là cơm sầu riêng vừa chín, thơm nức mũi, không ăn xem ra không được.

Dịch vụ tốt thể hiện qua hai khâu đó là trong bán hàng và chăm sóc khách hàng sau bán hàng. Khi khách hàng mua sầu riêng tại Shop, nếu bạn đang ở Sài Gòn bạn được miễn phí vận chuyển, giao hàng nhanh chóng, vui vẻ. Trong trường hợp bạn mua shop sẽ tư vấn cụ thể như. Bạn mua để làm gì? để từ đó tư vấn giúp bạn theo đúng nhu cầu, bằng cách làm tốt nhất.

Nhu cầu của bạn có thể là mua nguyên quả, bạn muốn tự tay mình bóc quả sầu riêng ra, để tận hưởng mùi thơm bay ra ngoài ngay khi mới khuy, nó thật thơm là sau hoặc bạn muốn mua nguyên quả để làm quà biếu người thân vào một dịp nào đó, đó có thể là dịp công ty bạn cho nghĩ phép, bạn muốn quề quê với một món quà biếu, trong đó có trái sầu riêng thơm ngon.

Còn trường hợp bạn mua sầu riêng về để ăn ngay, đã lâu bạn chưa ăn sầu riêng sạch dằm đá béo béo, ngọt thơm khó cưỡng! giờ bạn muốn trải nghiệm ngay.

Hiện tại Shop luôn khuyến khích khách hàng khi mua nên khuy trái sầu riêng ra sẵn bỏ vào họp, khi đó sầu riêng được đảm bảo không có vấn đề gì phát sinh ngoài ý muốn, bởi cho dù người bán có kinh nghiệm cấp mấy cũng không thể nào biết được bên trong có ok hết hay không được, tất nhiên người có kinh nghiệm sẽ chọn được quả sầu riêng có khả năng ngon hơn người mới. Bởi sầu riêng tuy bên ngoài đẹp nhưng bên trong không ngọt hay cháy múi nhiều thì quả đó cũng thành không ngon.

nơi bán sầu riêng ngon

Chỗ nào bán sầu riêng ngon

Để tránh trường hợp như thế shop sẽ bao ăn khi khách hàng mua theo hình thức khuy bỏ họp, shop sẽ khuy và xem xét đánh giá về màu sắt, xem nó có đẹp hay không, xem xét về độ ngọt xem nó có ngọt không, xem xét về độ sượn, cơm có đạt tiêu chuẩn không và cả khả năng cháy múi. Nếu không đạt tiêu chuẩn shop sẽ bổ trái khác bổ sung hoặc thay thế để giao đến khách hàng. Các bạn thấy đó chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên vị trí cao nhất, bằng sự am hiểu khách hàng chúng tôi tin là sẽ có được sự tín nhiệm nhất trong nghề. Mời các bạn trải nghiệm sầu riêng sạch thơm ngon tại Shop qua nhiều hình thức. Hotline: 0938.451.796. hoặc đặt hàng online qua website, email: sauriengri6mientay@gmail.com.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *