Sầu riêng

Mua sầu riêng ngon ở Sài Gòn chỗ nào?

By  | 

Đã lâu lắm rồi mình đã không được ăn sầu riêng, mỗi khi nhớ đến nó là mình lại chảy nước bọt dài dài, nhìn mấy người bán sầu riêng hàng rong lại không thể nào dám ăn nổi, họ chỉ toàn thuốc thuốc…cho đến khi nào em điên mới thôi.

Mua sầu riêng ở Sài Gòn

sau rieng

Sầu riêng ngon ở Sài Gòn

Sầu riêng là loại quả ngon cớ sau lại nhúng thuốc vào đó làm gì nhỉ?. Đó có lẽ là một sự bất công mà mình bực dọc nhất trên đời này. Nhưng không vì mọi khó khăn làm mình từ bỏ, nhớ lại mình đã giải quyết được rất nhiều công việc rất khó khăn mà, mình không tin là không tìm được những quả sầu riêng sạch trên cả tuyệt vời. Tí nữa mình lên mạng lướt web xem cách chọn sầu riêng ngon, sẵn tiện tìm xem nếu mình mua sầu riêng ngon ở Sài Gòn thì có cách nào tiếp cận nhà vườn sầu riêng, sau đó hỏi mua lâu dài mỗi khi thèm, như thế mình sẽ có món sầu riêng vừa ngon vừa bỗ dưỡng nữa, thật là thích biết chừng nào!. Sau khi tìm kiếm bằng trình duyệt cococ một hồi không ra mình chuyển sang công cụ tìm kiếm google thì thấy rất nhiều địa chỉ bán sầu riêng. Sau khi tìm hiểu thì mình thấy trên mạng có một số địa chỉ bán nhưng có một số nơi tận ngoài Bắc, một số nơi có địa chỉ bán ở Sài Gòn, mình nghĩ có nhiều địa chỉ bán nên tìm thêm xem chỗ nào mình nghĩ và tin là họ bán sầu riêng sạch. Vì nếu những nơi họ không cam kết rõ ràng sầu riêng họ bán là sầu riêng sạch không nhúng thuốc, họ không mạnh dạng tuyên bố sầu riêng họ là sạch thì chắc họ cũng bán sầu riêng thuốc thôi, lòng người khó đoán, không thể nào tin được, đặc biệt là những người bán hàng rong trên mạng đầy rẫy ai cũng nói bán hàng sạch thế nhưng nguồn họ lấy cũng chưa đảm bảo, uy tín cá nhân là thế, khi tìm mình cũng muốn có một đơn vị chuyên bán sầu riêng sạch, nổi tiếng được nhiều người tin dùng, và khi chuyên bán trái cây sạch thì bản thân người bán cũng có tiếng một chút, người đàng hoàn có học thức càng tốt ấy nhỉ, vì để có sản phẩm sạch cần có đạo đức tốt mới tạo ra một sản phẩm tốt được chứ. Tìm một hồi thấy nhiều chỗ bán quá không biết phải mua chỗ nào cho hợp lý. Thiết nghĩ hay là mình lên mạng facbook tìm thử nhỉ trên đó dạo này mình thấy có nhiều người bán buôn hoa quả khá sôi nổi, khi lên đó mình mình có thể kết bạn, điều đặc biệt nhất là được thường xuyên trò chuyện làm quen với họ nữa, khi hiểu được họ rồi mình sẽ an tâm hơn sản phẩm mình sắp mua không những sầu riêng mà còn loại trái cây sạch khác nữa.

mua sầu riêng

Chỗ bán sầu riêng ngon

Len ben tìm một hồi mình thấy có một chỗ nào bán sầu riêng ngon cũng vi mô đó là Thực phẩm sạch Okfood có website là Okfood.vn. Mình đã liên hệ mua hàng và được tư vấn chu đáo, cuối cùng công sức mình tìm kiếm bấy lâu nay cũng đã đền đáp xứng đáng, bên này không những bán sầu riêng sạch, ngon. Có bảo hành sản phẩm, có thể đáp ứng nhu cầu cao của mình rồi, thật là vui. Sắp tới mình được nghỉ phép về quê chơi ít hôm sẽ liên hệ công ty mua vài quả về cho gia đình mới được, thật là thích quá đi cuộc đời thật đẹp biết bao!. “chút nữa mình lại đập đá nhiễn ra, lấy một ít cơm sầu riêng trộn với sữa tươi chuẩn bị cho một món sầu riêng dầm đậm chất mới được, quả sầu riêng mình mua cả tuần mà ăn chưa hết, mỗi ngày một ly vậy đó hihi”.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *