Tin tức

Địa chỉ bán sầu riêng ngon tại Hà Nội chỗ nào?

By  | 

Địa chỉ bán sầu riêng ngon tại Hà Nội, sầu riêng sạch, cơm vàng hạt lép, ngoài chất lượng sản phẩm tuyệt vời, sauriengri6.com còn có dịch vụ giao hàng nhanh nhất, đáp ứng tốt nhu cầu mua sầu riêng ăn và làm quà tặng…

Địa chỉ bán sầu riêng ngon tại Nội

địa chỉ bán sầu riêng ngon tại hà nội

Địa chỉ bán sầu riêng ngon tại Hà Nội-sauriengri6.com

Sầu riêng tại Việt Nam có những vùng trồng nổi tiếng từ Tây Nguyên, Đông Nam Bộ và miền Tây, tuy nhiên sầu riêng ngon nhất phải kể đến sầu riêng miền Tây. Khí hậu điều kiện tự nhiên như đất đai phì nhiêu, mát mẻ, hệ thống kênh rạch…đã tạo điều kiện những cây sầu riêng cho quả ngon nhất.

Nổi bật nhất sầu riêng miền Tây là vùng trồng ở Bến Tre, Tiền Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp…sầu riêng được trồng tại đây cho vỏ mỏng, cơm dày, ngọt ngào, màu sắc vỏ đẹp.

Hiện tại sauriengri6.com là địa chỉ bán sầu riêng ngon tại Hà Nội, khách hàng thường mua sầu riêng tại Sauriengri6.com qua đường xe khách, xe đò, hoặc máy bay. Sauriengri6.com có dịch vụ đóng gói an toàn, đảm an toàn khi hàng được chuyển đến nơi.

Các sản phẩm sầu riêng chuyển đi xa đều được cửa hàng đảm bảo ngon. Tiêu chuẩn sầu riêng ngon như là: sạch, ngọt, béo, thơm. Trong đó tỷ lệ sượng, lạt, cháy múi không quá 5%. Nếu sầu riêng có vấn đề vượt phạm vi đó sauriengri6.com sẽ có chính sách đền bù thiệt hại tùy theo tình trạng.

Địa chỉ bán sầu riêng ngon tại Hà Nội sauriengri6.com ngoài việc giao hàng tận nơi theo yêu cầu, có rất nhiều khách hàng từ Hà Nội mua sầu riêng để tặng cho người Sài Gòn hoặc Hà Nội, việc tặng quà được sầu riêng ri6  dot com sắp xếp mà không cần sự tham gia của khách hàng, khách hàng chỉ việc chuyển tiền hàng và kèm theo một số dặn dò, mọi việc được sauriengri6.com sắp xếp ổn thỏa.

Đã có rất nhiều khách hàng tại Hà Nội sử dụng dịch vụ chu đáo từ sauriengri6.com, mua sầu riêng dùng để đãi khách, làm quà biếu hoặc đơn giản là để tưởng thưởng cho những ngày cuối tuần, những ngày cuối tháng, ngày tăng lương, mua sầu riêng tặng cho sếp…

Nếu các bạn biết ai có nhu cầu đó vui lòng liên hệ đến sauriengri6.com để chúng tôi được phục vụ nhiều khách hàng hơn nhé!.

 

Thông tin mua sầu riêng:

Website: Sauriengri6.com.

Hotline: 0938 451 796 (Facebook, Zalo).

 

Hân hạnh phục vụ quý khách!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *