Bảo hành và đổi trả

Sauriengri6.com luôn đặt chất lượng sầu riêng và lợi ích khách hàng lên cao nhất, trong trường hợp có vấn đề gì đó xảy ra, hai bên luôn có tiếng nói chung qua những điều khoản dưới đây.

Trong trường hợp quý khách mua online:

+ Đối với sầu riêng nguyên quả:

Khi sầu riêng được giao đến nơi, nếu phát sinh vấn đề gì đó mà quý khách không thể nhận hàng, dù là lý do gì, hãy thành thật nói với Sauriengri6.com và đơn hàng được hủy trong tình trạng vui vẻ, nếu quý khách trả phí vận chuyển trả hàng cho shipper thì đó là hành động tích cực mang tính xây dựng.

Trong trường hợp shipper đã giao hàng xong và đang về, có vấn đề gì đó phát sinh quý khách muốn đổi trả hàng, hãy liên hệ với sauriengri6.com để được tư vấn tốt nhất.

+ Đối với sầu riêng tách sẵn

Khi cơm sầu riêng được giao đến, quý khách được kiểm tra hàng, khi thấy không vừa ý có thể từ chối nhận hàng, Sauriengri6.com rất mong được nghe đóng góp ý kiến để cải thiện vấn đề trong lần sau.

Trong trường hợp quý khách đã nhận hàng, shipper đã giao xong và đi về, khi phát sinh yêu cầu khách quan từ phía khách hàng thì yêu cầu đổi trả khó có thể thực hiện, vì trong tình trạng sầu riêng tách sẵn, theo thời gian khó có thể trở lại như lúc ban đầu, do đặc thù của trái cây tươi.

Nhưng trường hợp vấn đề phát sinh từ phía sản phẩm thì Sauriengri6.com sẵn lòng đổi trả sản phẩm hoặc hoàn tiền trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ bán sầu riêng:

Website: Sauriengri6.com

Hotline: 0938451796

Trân trọng!